ĐỐI TÁC CỦA CETROB


Thống kê truy cập

Đang online: 24
Hôm nay: 76
Hôm qua: 136
Tháng này: 34,496
Tất cả: 357,748

 

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO TRONG ƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT   ACCA, CMA, CIA, FI

 

 

 

Cô TƯỜNG VY là một Luật sư dày dạn kinh nghiệm tại Việt Nam. Với hơn 12 năm giữ các vị trí trọng yếu của các công ty lớn như Giám đốc Pháp chế của Calyon Bank, Luật sư khối Doanh nghiệp của Standard Chartered Bank, Chuyên viên Tư vấn Cấp cao của PricewaterhouseCoopers Việt Nam…, cô nắm vững kiến thức chuyên sâu và sở hữu nhiều kinh nghiệm thực tế quý giá về luật trong nước và luật quốc tế liên quan đến doanh nghiệp, hợp đồng, thương mại, tài chính ngân hàng, lao động …. Cô Tường Vy cũng là Luật sư nhiều kinh nghiệm  về tranh tụng tại Việt Nam thông qua việc tham gia quá trình tố tụng giải quyết tranh chấp giữa các doanh nghiệp, các cá nhân ở các cấp tòa án và trọng tài thương mại tại Việt Nam.

Cô Tường Vy đồng thời là một giảng viên giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm giảng dạy tại các trường Đại học ở Tp.HCM (Đại học KHXH&NV trực thuộc Đại học Quốc gia Tp.HCM, Đại học Hoa Sen…) Nhờ đó, các học viên F4 tại Smart Train luôn có những buổi học lôi cuốn bởi sự truyền đạt kiến thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm thực tế sinh động về hệ thống pháp luật và việc thực thi pháp luật tại Việt Nam. Học viên sẽ hiểu rõ hơn bản chất của luật Việt Nam không chỉ để hoàn tất chương trình học của ACCA mà còn để vận dụng luật tốt hơn trong cuộc sống và công việc thường nhật của mình. Vào kỳ thi môn F4 - ACCA tháng 6/2012, một trong các học viên F4 tại Smart Train đã đạt thành tích Thủ khoa và tỉ lệ học viên thi đậu môn F4 đạt kết quả khá cao đến 88%.

 

Thầy TRẦN QUỐC ĐỊNH có hơn 20 năm đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao về kế toán - tài chính cho các công ty đa quốc gia. Chính vì vậy thầy đã tích lũy vốn kinh nghiệm đáng nể phục và khối lượng kiến thức đồ sộ về hệ thống kế toán và quản trị quốc tế. Hiện nay thầy là Giám Đốc Tài Chính tại Jetstar Pacific. Trước đó, Thầy từng trải qua các vị trí như: Giám Đốc Kiểm Soát Tài Chính tại công ty Bảo hiểm Manulife VN, thành viên của tập đoàn tài chính đa quốc gia có trụ sở chính tại Canada, Giám Đốc Tài Chính tại công ty Fonterra Brands, công ty cung ứng sữa Anlene nổi tiếng của New Zealand, vị trí Trưởng Phòng Kế Toán Tài Chính của công ty Nestle Waters, vị trí Kiểm Soát Tài Chính của Pepsico VN và Philips Electronics VN, vị trí Trưởng Phòng Kiểm Soát Nội Bộ Toàn Quốc của P&G tại Việt Nam, Philippines và Thái Lan.

Thầy Định hiện là hội viên kỳ cựu (FCCA) của Hội Kế Toán Công Chứng Anh, thầy có gần 7 năm kinh nghiệm giảng dạy các môn kế toán quản trị của ACCA. Là người khá cởi mở, thầy Định luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc chuyên môn, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và thường xuyên đưa ra các bài thực hành thi viết để chấm điểm, góp ý nhằm giúp học viên rèn luyện trước kỳ thi, nhờ đó các học viên lớp ACCA F5 do thầy phụ trách luôn đạt kết quả thi đậu cao.

 

Thầy LÊ KHÁNH LÂM từng tốt nghiệp Tiến sĩ tại ĐH Quốc Tế Hoa Kỳ, thành viên kỳ cựu của các hiệp hội về thuế, kế toán, kiểm toán,… Tại Việt Nam với thâm niên trên 20 năm làm tư vấn cho các công ty đa quốc gia thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, chuyên trách về tư vấn thuế Việt Nam và quốc tế, các thủ tục tuân thủ về việc đầu tư trong và ngoài nước, thầy hiện là giảng viên xuất sắc của môn ACCA F6. Hơn 9 năm gắn bó tại Công ty Kiểm toán DTL (một thành viên của Tập đoàn Kiểm toán quốc tế RSM), hiện nay thầy đang giữ cương vị Phó Tổng Giám Đốc phụ trách về Thuế và Tư vấn của công ty. Ngoài ra, thầy cũng đang đảm nhận công tác tư vấn cho rất nhiều công ty đa quốc gia về việc tái cấu trúc đầu tư, chiến lược đầu tư, các chính sách liên quan đến đầu tư nước ngoài.

Trước đó, với vai trò là Trưởng phòng Tư vấn Thuế của công ty E&Y Việt Nam trong hơn 11 năm, thầy Lâm là một trong những thành viên chủ chốt của nhóm cung cấp dịch vụ tư vấn Thuế và Tuân thủ cho nhiều công ty đa quốc gia, đặc biệt là các thương vụ hợp nhất, sáp nhập (M&A) lớn như Foster's và BGI, San Miguel và TTC, HP & Compaq Vietnam, Coca-cola, Shell, Unilever… Thầy được đánh giá là một trong những nhân viên xuất sắc của công ty và được luân chuyển công tác sang E&Y Malaysia và Úc để phát triển kinh nghiệm trong mảng tư vấn Thuế quốc tế.

Với kiến thức chuyên môn sâu rộng về Thuế cũng như kinh nghiệm trên cương vị diễn giả trình bày trong các hội thảo về Thuế và đầu tư tại Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Hong Kong, Singapore, thầy Lâm nhất định sẽ mang đến cho lớp F6 những buổi học thực tế sinh động, tăng sự hứng thú của  học viên dành cho môn Thuế. Đặc biệt với sự tận tâm vốn có, thầy thường xuyên chia sẻ với học viên những kinh nghiệm thành công về triển khai dịch vụ Thuế và tư vấn đang được áp dụng ở các công ty kiểm toán.

 

Thầy LƯU NGỌC BẢO là một trong số ít người Việt Nam sở hữu đồng thời hai bằng cấp danh tiếng là FCCA và CFA.

Thầy Bảo từng là sinh viên tốt nghiệp thủ khoa ACCA (hạng 1) ở Việt Nam trong kỳ tốt nghiệp tháng 6/2008. Thầy cũng là một trong những hội viên xuất sắc nhất của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) với thành tích 5 lần đạt điểm thi cao nhất Việt Nam (ACCA Paper Prize Winner) trong tổng số 9 môn thi của ACCA.

Hiện thầy là Trưởng Bộ Phận Phân Tích Tài Chính của Công ty Quản Lý Đầu Tư Kusto. Trước đó, thầy là Phó Giám Đốc Đầu Tư đồng thời phụ trách Khối Tư Vấn Tài Chính Doanh Nghiệp của Công ty Quản lý Quỹ Kỹ Thương (Techcom Capital). Thầy Bảo có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực tư vấn tài chính và kiểm toán như vị trí Phó phòng Kiểm toán (Assitant Manager) cho công ty kiểm toán KPMG Việt Nam.

Trong khoảng thời gian làm việc tại KPMG, thầy cũng đã tham gia nhiều khóa giảng dạy nội bộ của công ty về chuẩn mực Kế toán và phương pháp Kiểm toán.

Với khả năng vượt qua các kỳ thi một cách xuất sắc cùng bề dày kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên sâu về Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, thầy Bảo chắc chắn sẽ giúp các học viên cảm thấy hoàn toàn tự tin để vượt qua kỳ thi ACCA F7 thành công. Điều này đã được minh chứng qua tỷ lệ thi đậu lên đến 91% của học viên lớp ACCA F7 trong kỳ thi tháng 6/2012 dưới sự hướng dẫn của thầy.

 

Cô LÊ HÀ PHƯƠNG hiện đang là Phó phòng kiểm toán thuộc bộ phận Quản lý Rủi ro Doanh nghiệp, Công ty Unilever Việt Nam. Nhiệm vụ chính của cô là kiểm toán hệ thống kiểm soát nội bộ và quản lý quy trình kinh doanh, báo cáo kết quả kiểm toán, tham gia vào những vấn đề về điều tra gian lận và các hoạt động quản lý rủi ro khác.

Khi còn công tác tại KPMG trên cương vị Phó Phòng Kiểm Toán, cô có nhiều kinh nghiệm quản lý dịch vụ bảo đảm kiểm toán cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực như sản xuất, dịch vụ khách sạn, nhà hàng, giải trí, và du lịch. Trong suốt 4 năm làm việc tại KPMG, cô được đánh giá là nhân viên có thành tích làm việc xuất sắc trên ba tiêu chí trách nhiệm giải trình, tính chuyên nghiệp, và kiến thức chuyên môn.

Ngoài ra, cô Lê Hà Phương còn có thành tích học tập đáng nể. Cô đã xuất sắc đạt được bằng Thạc sĩ chuyên ngành Phân Tích Kế Toán và Kiểm Toán tại đại học Stockholm and Uppsala, Thụy Điển và là hội viên kỳ cựu (FCCA) của ACCA.

Với nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Kế Toán Tài Chính, cô Phương được đánh giá là một trong những giáo viên giỏi, tận tâm. Cô sẽ giúp các bạn đạt được điểm cao trong môn ACCA - F8.

 

Cô MỸ LIÊN là hội viên kỳ cựu của ACCA và sở hữu nhiều kinh nghiệm làm việc phong phú trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tư vấn, cũng như tài chính tại các công ty hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cô hiện đang nắm giữ vị trí Giám đốc Tài chính của Tập đoàn Anova và trước đó là Chuyên viên Phân tích Tài chính của Công ty CP Hà Tiên 1. Cô Liên nắm vững các kiến thức và kỹ năng về Kế toán và Tài chính cao cấp. Hai năm trải nghiệm trong vị trí Chuyên viên Tư vấn Tài chính cao cấp cho VietCapital đã mang đến cho cô những hiểu biết chuyên sâu về M&A, tái cấu trúc, thị trường chứng khoán và phát hành cổ phiếu cũng như kinh nghiệm đảm trách những dự án lớn của Petro Vietnam Drilling & Well, Công ty CP Phương Nam. Ngoài ra cô cũng rất am tường về kiểm toán sau thời gian đảm nhiệm vị trí trưởng nhóm kiểm toán cao cấp của KPMG Việt Nam.

Là một giảng viên nhiều kinh nghiệm dạy ACCA, cô Liên luôn được học viên yêu thích bởi sự nhiệt tình và phương pháp giảng dạy sinh động, hiệu quả. Lớp học của Cô luôn thú vị với những câu chuyện thực tế để minh họa cho lý thuyết và các chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi ACCA.

 

Thầy IVAN PHẠM hiện là Phó Giám đốc bộ phận Tư Vấn Doanh Nghiệp tại công ty PwC Việt Nam. Thầy có bằng Thạc Sĩ Hệ Thống Thông Tin tại trường Golden Gate University (Hoa Kỳ) và sở hữu nhiều chứng chỉ nghề nghiệp uy tín của Hoa Kỳ như: CPA (Certified Public Accountant), CIA (Certified Internal Auditor), CISA (Certified Information Systems Auditor), và CFE (Certified Fraud Examiner).

Thầy Ivan có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: kế toán, tài chính, kiểm toán độc lập, kiểm toán nội bộ, kiểm toán hệ thống thông tin, quản lý rủi ro - tuân thủ và phát hiện gian lận.

Ở công việc hiện tại, thầy đã và đang đảm trách những dự án tư vấn thiết lập hệ thống Kiểm toán nội bộ và triển khai hệ thống quản trị rủi ro cho nhiều doanh nghiệp đa quốc gia hàng đầu thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Bên cạnh đó, thầy cũng có nhiều kinh nghiệm giảng dạy các khóa đào tạo nội bộ cho nhân viên và các doanh nghiệp về chuẩn mực kiểm soát nội bộ và quản lý rủi ro doanh nghiệp.

Với thế mạnh kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng về Quản trị doanh nghiệp và Quản lý rủi ro,  thầy Ivan là sự lựa chọn phù hợp nhất của môn P1, đảm bảo học viên không chỉ nắm vững lý thuyết ngay trên lớp mà còn có thể vận dụng để giải quyết các trường hợp thực tế tại doanh nghiệp.

 

Cô MARIA là hội viên của Hội Kế toán Công chứng Anh & xứ Wales (ACA) đồng thời là hội viên của Hội Kế Toán Công Chứng Pakistan (CA).

Cô Maria có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy về kế toán - tài chính ở nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pakistan, Hà Lan, Hongkong và Singapore. Cô từng giữ vai trò Trưởng Phòng Kiểm Toán cho KPMG Singapore, Giám đốc Khu vực của Hội Kế Toán Công Chứng Pakistan, Kế toán Cao cấp cho Ian Steinberg và Kingston Smith ở London (Anh). Trong thời gian sống và làm việc tại Hongkong và Hà Lan, cô tham gia nhiều hoạt động tư vấn và kinh doanh, vì vậy cô rất am hiểu về chuyên ngành lẫn môi trường kinh doanh và văn hóa quốc tế.

Bên cạnh kinh nghiệm làm việc thực tế, cô Maria còn là một giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu. Các bài giảng của cô Maria được học viên ACCA môn P2 tại Smart Train yêu thích và đánh giá cao.

 

Thầy BÙI ĐĂNG BẢO có nhiều năm kinh nghiệm làm việc quý giá trong lĩnh vực Kiểm toán, Đầu tư và Chứng khoán ở các công ty, tập đoàn lớn như KPMG Vietnam, công ty chứng khoán Sacombank...

Đặc biệt trong thời gian làm việc với vai trò Trưởng nhóm Kiểm toán cao cấp tại KPMG Việt Nam, thầy đã tham gia cung cấp dịch vụ kiểm toán cho nhiều tập đoàn đa quốc gia và phụ trách việc thẩm định tình hình kinh doanh, xác định rủi ro, cải thiện hệ thống kiểm soát nội bộ cũng như phát triển chiến lược kiểm toán cho các tập đoàn lớn. Trong hai năm liên tiếp thầy được đánh giá là "Strong Performance+ (SP+)" theo Thang điểm Đánh giá Năng lực Nhân viên cuối năm của KPMG.

Với cương vị Giám đốc Khối Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp, công ty TNHH Kiểm toán Tư vấn Khang Việt và trước đó là Giám đốc Thẩm định Khối Ngân hàng Đầu tư, công ty chứng khoán Sacombank (SBS), thầy Bảo sẽ chia sẻ với học viên những bài học, trường hợp thực tế rất thú vị và bổ ích trong nhiều lĩnh vực như Ngân hàng, Bảo hiểm, Vận tải, Nguyên vật liệu, Nông nghiệp…

Đạt thành tích hai giải "ACCA Vietnam Paper Prize Winner", thầy chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những bí quyết làm bài thi ACCA P3 hiệu quả và đạt kết quả cao.

 

Thầy ALFREDO CASA đã có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực tài chính, kế toán và kinh doanh. Thầy đã có hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc tại Sở Giao Thông Vận Tải London trong vai trò Trưởng phòng Kế Hoạch Kinh Doanh và Quản Trị Rủi Ro. Tại đây, thầy đã phát huy vai trò của một nhà tư vấn xuất sắc trong lĩnh vực lập kế hoạch kinh doanh, phân tích tài chính và rủi ro, tham gia đào tạo các khóa học về Tài Chính - Kế Toán. Thầy đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm cũng như gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng trong lĩnh vực Quản Trị và Tài Chính.

Thầy Alfredo Casa từng có thời gian dài công tác tại các công ty quản lý quỹ tín thác ở London như Metropolitan Housing Trust, The Carbon Trust, Barts & The London NHS Trust và Health & Safety Executive (HSE).

Hiện tại, thầy Alfredo đang giảng dạy tại các trường Cao đẳng, Đại học quốc tế ở Việt Nam và nước ngoài. Thầy là một trong số ít giáo viên có bằng CIMA – Kế Toán Quản Trị và CIRM – Chuyên viên Quản Trị Rủi Ro ngay lần thi đầu tiên. Ngoài những kiến thức về Kế Toán và Tài Chính, thầy còn có rất nhiều kiến thức về Kinh Doanh và Quản Trị. Vì vậy, thầy chắc chắn là một giảng viên quý giá của môn ACCA P4.

 

Thầy RIZWAN KHAN có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy về kế toán, tài chính, kiểm toán tại nhiều quốc gia khác nhau như Pakistan, Thái Lan, Ả Rập và Việt Nam.

Thầy hiện là Giám đốc Tài chính tại SASCoast Việt Nam với vai trò quản lý các hoạt động kế toán và tài chính cho công ty. Trước đó, thầy có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty Kiểm toán và Tư vấn lớn như Grant Thornton Cambodia, Grant Thornton Việt Nam, PwC Pakistan, trực tiếp cung cấp dịch vụ tư vấn và kiểm toán cho các công ty lớn và tập đoàn đa quốc gia.

Đặc biệt, thầy Rizwan có bằng Tiến Sĩ về kế toán và sở hữu nhiều chứng chỉ nghề nghiệp cũng như là hội viên của các hội nghề nghiệp danh tiếng như CMA (IMA, USA), CISA (ISACA, USA), CFC (IFC, USA)... Các bài giảng ACCA và CMA của thầy Rizwan tại Smart Train thường được các học viên đánh giá là dễ hiểu, lô-gic và sinh động khi có nhiều ví dụ minh họa lấy từ thực tiễn công việc kế toán, tài chính.