ĐỐI TÁC CỦA CETROB


Thống kê truy cập

Đang online: 4
Hôm nay: 56
Hôm qua: 136
Tháng này: 34,476
Tất cả: 357,728

   QUY CHẾ HỌC TẬP
 

1. Học viên phải chấp hành tốt thời gian học tập theo quy định cho mỗi buổi đến lớp như sau:

-       Bắt đầu: 17h45’            

-       Kết thúc: 20h45’

 

2. Trong giờ học học viên có trách nhiệm giữ gìn trật tự, không được hút thuốc lá và sử dụng điện thoại di động.

 

3. Trang phục lịch sự và gọn gàng.

 

4. Học viên không được tùy tiện nghỉ học; nếu có việc cần, nhất thiết phải làm đơn gởi cho Trung tâm và báo cho Giảng viên phụ trách lớp. Thời gian nghỉ học không được quá 10% tổng thời gian của mỗi môn học. Học viên không được dự thi hết môn lần đầu khi không đủ số lượng thời gian dự trên lớp. Học viên sẽ bị xóa tên trong danh sách khi nghỉ không lý do quá thời gian quy định của một môn học.

 

5. Không giải quyết cho học viên bảo lưu trong bất kỳ trường hợp nào.

 

6. Để đảm bảo thời gian dự học theo điều 4, hằng ngày học viên phải ký tên vào danh sách điểm danh của trung tâm.

 

7. Để đảm bảo an ninh trong cơ quan trường học, thuận tiện cho bảo vệ thực hiện việc kiểm soát, tránh việc trà trộn gian lận gây thiệt hại cho học viên, đề nghị học viên phải phải đeo thẻ học viên khi đến lớp (có dán ảnh).

 

8. Trong thời gian tham dự khóa học, Học viên có trách nhiệm thực hiện tốt nội quy về ra vào cơ quan; an toàn phòng cháy chữa cháy; sử dụng – bảo quản tài sản; an ninh trật tự công cộng.

 

9. Học viên có trách nhiệm thực hiện tốt các yêu cầu chuyên môn của Giảng viên bao gồm: làm bài tập, thảo luận, thực hành, kiểm tra…….

 

10. Điểm kết thúc môn học (Ghi vào bảng điểm kèm Chứng chỉ hoàn thành khóa học đối với NVNH HIỆN ĐẠI) là điểm kiểm tra một lần duy nhất cuối kỳ khi kết thúc môn học. Học viên được xem là đạt yêu cầu nếu kết quả thi đạt ≥ 5 (Theo thang điểm 10)

 

11. Điểm phân loại kết quả học tập cuối khóa tính bằng phương pháp bình quân gia quyền và phân loại theo một số hạng như sau có ghi vào chứng chỉ cuối khóa:

+ Loại xuất sắc:                x ≥ 9

+ Loại giỏi      :   8 ≤ x  < 9

+ Loại Khá      :   7 ≤ x  < 8

+ Loại Trung bình – Khá: 6 ≤ x  < 7

+ Loại trung bình:   5 ≤ x < 6

 

12. Học viên được tham gia thi lại lần 2: Nếu kết quả thi kết thúc môn học nào dưới < 5 hoặc vắng mặt có lý do chính đáng trong kỳ thi cuối môn. Học viên được phép đăng ký thi lại lần 2 theo lịch được sắp xếp bởi trung tâm và có thông báo trước qua mail của từng lớp để học viên chủ động tham gia. Nếu kết quả thi lần 2 là ≥ 5 là đạt.

 

13. Học viên chỉ được cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa học(& bảng điểm đối với NVNHHIỆN ĐẠI):

-        Được ghi nhận là có thái độ học tập nghiêm túc

-        Có mặt trên 90% thời gian tham dự trên lớp

-        Tất cả điểm kết thúc môn học ≥ 5

 

14. Học viên có quyền phản ánh, đề đạt các nguyện vọng, yêu cầu của mình về chất lượng giảng dạy học tập và phục vụ của cán bộ, giảng viên, của Trung tâm Đào tạo Tài chính – Ngân hàng bằng cách trực tiếp hoặc thông qua Ban cán sự. Các yêu cầu, nguyện vọng, chính đáng, hợp lý sẽ được đáp ứng kịp thời, thỏa đáng.

 

 

 

 

 

CETROB