ĐỐI TÁC CỦA CETROB


Thống kê truy cập

Đang online: 4
Hôm nay: 118
Hôm qua: 104
Tháng này: 29,181
Tất cả: 347,378

Tố Ngân - Quản trị kinh doanh

Học viên Tố Ngân - chuyên ngành Quản trị kinh doanh nêu ý kiến: “Kiến thức bổ ích, giáo viên giàu kinh nghiệm, những giờ học lý thuyết và thực hành hấp dẫn đan xen nhau, phong cách làm việc chuyên nghiệp… là những gì các khóa học của CETROB mang lại cho tôi ngay từ buổi học đầu tiên. Đây thực sự là một môi trường học tập hiệu quả đối với các bạn sinh Ngân hàng, đặc biệt là những người hay thụ động và ngại quan hệ giao tiếp như tôi. Cetrob - cái nôi đã giúp tôi nuôi dưỡng những ước mơ của mình và khao khát được thực hiện nó trong tương lai”.

Hoàng My - Tài chính Ngân hàng

Bạn Hoàng My - chuyên ngành Tài chính Ngân hàng: “Phong thái tự tin, giao tiếp hiệu quả, khả năng thuyết trình được nâng cao, việc phân phối thời gian hợp lý khiến công việc học tập cũng như cuộc sống trở nên dễ dàng và thoải mái hơn… Đó chính là những điều mà tôi đã có được thông qua việc học các chương trình học của CETROB. Nơi đây thực sự đã giúp tôi sống tốt, sống đẹp và sống có ích hơn. Xin gửi lời cảm ơn đến Trung tâm rất nhiều, I love Cetrob!!!”.

Ngọc Tuyết - Ngôn ngữ Anh

Học viên Ngọc Tuyết - chuyên ngành Ngôn ngữ Anh chia sẻ: “Các chương trình đào tạo của Cetrob thực sự rất bổ ích, ngoài một số lớp học kỹ năng mềm đã tham gia, hiện tại mình đang theo học chương trình đào tạo ACCA và thực sự cảm thấy rất hài lòng với phương pháp cũng như phong cách giảng dạy của các Thầy cô ở đây, đây là một chương trình học khá khó nhưng nó hoàn toàn không làm mình cảm thấy áp lực, mà ngược lại những giờ học khiến mình cảm thấy vô cùng hào hứng. Hy vọng Cetrob sẽ ngày càng có nhiều chuyên đề đào tạo hay hơn giành cho các bạn sinh viên như em trong tương lai”.

Thanh Thúy - Kế toán

Học viên Thanh Thúy - chuyên ngành Kế toán vui mừng bày tỏ: “Khi mới bước vào cuộc sống sinh viên, áp lực học tập, các mối quan hệ phức tạp với mọi người xung quanh đã làm em cảm thấy thực sự rất áp lực, mệt mỏi và thông qua thông tin từ một vài người bạn em đã tìm đến CETROB để theo học một vài lớp kỹ năng. Và thật ngạc nhiên sau khi được học các lớp này, thông qua những bài tập nhóm, những giờ trao đổi vấn đề với Thầy cô, bạn bè em đã dần tháo gỡ được những “nút thắt” cuộc sống và trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, bố trí thời gian khoa học hơn và đã dần có những suy nghĩ tích cực khiến em thêm yêu cuộc sống này”.

Đoàn Thế - Tài chính Ngân hàng

Học viên Đoàn Thế - chuyên ngành Tài chính Ngân hàng cho biết: “Những khóa học của CETROB rất lý thú và bổ ích, đặc biệt là các lớp NGHIỆP VỤ NGÂN HÀNG THỰC HÀNH. Em đã theo học một số chuyên đề đào tạo và cảm thấy rất hài lòng với nội dung đi sát thực tế, không nhàm chán & phong cách giảng dạy nhiệt tình của các Thầy cô ở đây”.